ศัลยกรรมตา

สอบถามรับคำปรึกษาฟรี

Thanks! Message sent.

ศัลยกรรมดวงตา

เพราะดวงตาเป็นส่วนที่ดึงดูดที่สุดของใบหน้า ทุกคนจึงอยากมีดวงตาที่สวยสดใสเป็นที่ประทับใจแก่คนรอบข้าง จึงไม่ใช่เรื่องน่าแปลกที่สมัยนี้คนนิยมศัลยกรรมตาเพื่อความงามกันมากขึ้น เพื่อให้ดวงตาดูโตสวย ดูเฉี่ยว คมชัด ถือเป็นจุดสำคัญที่ทำให้ใบหน้าสดใส มีเสน่ห์มากยิ่งขึ้น

การศัลยกรรมดวงตาเหมาะกับใคร?

การศัลยกรรมดวงตาไม่ได้มีแค่ทำตา 2 ชั้นเท่านั้น แต่มีการทำศัลยกรรมที่หลากหลายเพื่อแก้ปัญหาบริเวณดวงตาที่แตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล เช่น การทำตา 2 ชั้น เหมาะสำหรับผู้ที่มีตาชั้นเดียวหรือมีสองชั้นแต่ไม่ชัดหลบใน, ผู้มีปัญหากล้ามเนื้อบริเวณดวงตาอ่อนแรง ตาตก ยกหางคิ้ว , แก้ปัญหาถุงใต้ตาใหญ่, แก้ปัญหาผู้มีไขมันที่หนังตาน้อย มีลักษณะชั้นตาเป็น 3-4 ชั้น เนื่องจากอายุที่มากขึ้น, เปิดหัวตา/หางตา สำหรับผู้ที่มีดวงตาเล็ก เพื่อให้ดวงตาโดดเด่น โดยสามารถปรึกษาแพทย์เพื่อเลือกทำศัลยกรรมในแบบที่เหมาะกับใบหน้าของท่านได้โดยที่แพทย์จะเลือกรูปแบบที่เราสนใจและเหมาะสมให้พิจารณา เพื่อแก้ไขจุดบกพร่องและเพิ่มความมั่นใจ

 

Supanun Clinic มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญที่เป็นแพทย์ศัลยกรรมจักษุตกแต่งเฉพาะทาง  ประสบการณ์กว่า 10 ปี ด้วยการผ่าตัดตาด้วยเทคนิคการผ่าแบบแผลเล็ก การกรีดสั้น ตัดไขมัน รวมถึงใช้เครื่องเลเซอร์กรีดและหยุดเลือด ทำให้ไม่บวมช้ำ ไม่ต้องพักฟื้นนาน เราพร้อมให้คำแนะนำดี ๆ และเหมาะกับท่าน ดูแลรักษาคนไข้ด้วยบริการที่มีคุณภาพได้มาตรฐานระดับสากล  “ประเมินหน้า และ รักษาตรงจุด”

ราคาเริ่มต้น 15,999.-

โทรสอบถามโปรโมชั่นปัจจุบันได้ที่คลินิกเลยค่ะ